Bạn đang ở đây

Lễ tổng kết năm 2016 của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex

Thứ tư, Tháng 1 18, 2017 - 10:12

Tối ngày 16/1/2017, Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex đã tổ chức Lễ Tổng kết kết quả kinh doanh năm 2016 và kế hoạch kinh doanh năm 2017 tại GEM CENTER - 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đakao, Quận 1, TP. HCM.

Xuân hội ngộ năm 2017, là một dịp vô cùng đặc biệt, khi Ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định tổ chức tại Tp. HCM – trụ sở thứ 2 của Tập đoàn. Có thể thấy ước mơ của Ban lãnh đạo Tập đoàn đã ấp ủ bấy lâu nay, ước mơ về buổi tụ họp đông đủ của đại gia đình Vimedimex Group từ 3 miền Bắc - Trung – Nam đã trở thành hiện thực.

 

Đến tham dự buổi lễ tổng kết năm 2016, có sự hiện diện đông đủ của các cán bộ Tập đoàn, các cán bộ từ các công ty thành viên từ 3 miền Bắc – Trung – Nam, cùng toàn thể CBNV Vimedimex khu vực miền Nam. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Vimedimex Group nói lời cảm ơn và tri ân tới toàn thể CBNV nói chung và đặc biệt tại Tp. HCM nói riêng bởi sự đóng góp cho sự phát triển chung của toàn Tập đoàn.

 

Mở đầu chương trình là bài múa mang tên "Múa sen" đến từ Nhóm múa Phương Việt đã mang đến không khí vui tươi cho buổi lễ

Description: múa.jpg

Tiết mục văn nghệ mở màn đến từ Nhóm múa Phương Việt

Tiếp theo, trên sân khấu buổi lễ, toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV cùng nhìn lại những thành quả đáng ghi nhận của Tập đoàn trong suốt bao năm vượt qua khó khăn, thách thức qua clip giới thiệu gói gọn hơn 10 phút.

Để hiểu hơn về những khó khăn cũng như những thành quả mà tập thể CBNV Vimedimex Group đã cùng nhau nỗ lực phấn đấu đạt được, ông Nguyễn Quốc Cường Ủy viên HĐQT Tập đoàn lên đọc Báo cáo Tổng kết năm 2016 và kế hoạch năm 2017 của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex.

Description: anh cường pb.jpg

Ông Nguyễn Quốc Cường- Ủy viên HĐQT Tập đoàn, lên đọc Báo cáo Tổng kết năm 2016 và kế hoạch năm 2017 của Vimedimex Group.

Và để ghi nhận những kết quả đạt được trong chặng đường hình thành và phát triển 9 năm qua của Vimedimex Group, TS. Nguyễn Thị Loan – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex phát biểu, cũng như gửi lời chúc tết tới tất cả thành viên Vimedimex Group.

Description: sếp pb.jpg

TS. Nguyễn Thị Loan – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex phát biểu

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các tập thể, cá nhân có những thành tích xuất sắc trong năm 2016. Đây là là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng con thuyền Vimedimex Group vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Description: chú huynh pb.jpg

Ông Trần Đình Huynh – Phó tổng giám đốc Tập đoàn, đọc quyết định khen thưởng

Description: các phòng ban.jpg

TS. Nguyễn Thị Loan – Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Tiến Hùng – Phó chủ tịch HĐQT lên trao quyết định và tặng hoa lưu niệm cho các đơn vị và cá nhân xuất sắc.

Tiếp sau phần tổng kết là chương trình liên hoan tổng kết. Toàn thể Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban lãnh đạo các đơn vị thành viên lên sân khấu, cùng toàn thể CBNV cùng nâng ly để tạm biệt năm 2016 và chào đón năm 2017 với nhiều thành công hơn nữa.

Description: nâng ly.jpg

 

Có thể nói, điều đặc biệt nhất trong đêm chính là màn biểu diễn văn nghệ vô cùng ấn tượng đến từ các CBNV 3 miền Bắc - Trung – Nam. Các tiết mục biểu diễn đầy thú vị chính là minh chứng rõ nhất cho sự đa tài, năng động, nhạy bén, trẻ trung và đầy nhiệt huyết không chỉ trong công việc chuyên môn mà còn trong mọi hoạt động nghệ thuật.

Description: văn nghệ.jpg

Description: văn nghệ 2.jpg

Description: hát.jpg

 

Description: hát hát.jpg

 

Cuối chương trình là giây phút bốc thăm trúng thưởng Vimelott được mọi người mong đợi nhất.

Description: bốc thăm.jpg

Description: bốc thăm 1.jpg

Description: giải nhì.jpg

Description: giải nhất.jpg

 

Buổi Lễ đã khép lại với dư âm ngọt ngào, đầy hứng khởi của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt của tất cả thành viên trong ngôi nhà Vimedimex Group, tạo cơ sở vững chắc giúp Vimedimex vượt qua mọi thử thách, tiến tới những thành công hơn nữa trong năm tới. Cùng nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ trong buổi lễ đặc biệt quan trọng này.

Description: ảnh 2.jpg

Description: ảnh 3.jpg

Description: ảnh 4.jpg