Bạn đang ở đây

Lĩnh vực y dược

Thứ ba, Tháng 5 12, 2015 - 09:29

Là một trong năm công ty phân phối hàng đầu tại Thị trường Dược phẩm Việt Nam, Vimedimex Group hướng tới mục tiêu cung cấp toàn diện các sản phẩm thuộc ngành Y-Dược bằng nhiều dự án sản xuất thuốc, đặc biệt là thuốc ung thư và các dự án xã hội hóa y tế.

Trong lĩnh vực y học:

  • Hợp tác, liên doanh liên kết với các Bệnh viện lớn và đối tác chiến lược trong việc thành lập các trung tâm khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học ứng dụng trong ngành y. 
  • Hợp tác đầu tư với Bệnh viện Phổi Trung ương theo hình thức xã hội hóa để thành lập Trung tâm xạ trị ung thư phổi công nghệ cao. Trung tâm Xạ trị ung thư Phổi công nghệ cao được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Châu Âu bao gồm Hệ thống Gia tốc tuyến tính xạ trị ung thư đa mức năng lượng Primus và Hệ thống CT mô phỏng đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong lĩnh vực điều trị ung thư bằng phóng xạ của thế giới và Việt Nam và được cam kết chất lượng tuyệt đối từ Siemens – nhà cung cấp các thiết bị y tế công nghệ cao hàng đầu thế giới trên 90 năm qua. 
  • Không chỉ tập trung đầu tư phát triển các phương pháp khám chữa bệnh hiện đại, nâng cao sức khỏe cho nhân dân, Vimedimex Group còn xúc tiến đầu tư thành lập trung tâm điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất hiện đại nhất Việt Nam 

Trong lĩnh vực dược phẩm:

  • Vimedimex Group là một trong những đơn vị xuất nhập khẩu, ủy thác và phân phối lớn nhất tại Việt Nam các mặt hàng thuốc đông dược, tân dược, dụng cụ y tế của các hãng lớn trên thế giới và mua bán trang thiết bị y tế, thiết bị vật tư – nguyên liệu phục vụ sản xuất dược phẩm, đồ dùng y tế cá nhân và gia đình. 
  • Mua bán các hóa chất xét nghiệm, vật tư thiết bị phục vụ sản xuất thuốc, mua bán các loại hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực y tế.
  • Liên doanh, liên kết, hợp tác, chuyển giao khoa học kỹ thuật công nghệ với các hãng dược phẩm lớn trên thế giới; Tập trung chiến lược xây dựng chuỗi hệ thống cung cấp dược phẩm và dịch vụ phân phối thương mại tại Việt Nam và xuất khẩu ra các nước khu vực Đông Nam Á. 
  • Nghiên cứu, bào chế sản xuất dược phẩm từ các hợp chất thiên nhiên, sản xuất thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng khác; Thực hiện các chức năng liên quan đến mua bán, ủy thác mua bán, xuất nhập khẩu, xúc tiến đầu tư thương mại, sản xuất, nghiên cứu chuyển giao khoa học công nghệ và các dịch vụ khác trong lĩnh vực Y dược phẩm.

Các công ty thành viên: XEM

Các dự án: XEM