Bạn đang ở đây

Trung tâm Xạ trị Ung thư Phổi Công nghệ cao

Thứ ba, Tháng 7 14, 2015 - 14:52

Trung tâm Xạ trị sẽ giúp bệnh nhân ung thư phổi được điều trị với đầy đủ các kỹ thuật khép kín...

THÔNG TIN TRUNG TÂM

Địa chỉ             :  Số 463, đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại       :  (+84.4) 3628 3366

Fax                  :  (+84.4) 3628 3366

Email               :  ttxatri@vmdgroup.com.vn

Website           :  www.vmdgroup.com.vn  |  www.bvlaobp.org

 

GIỚI THIỆU

Trong điều trị ung thư, đặc biệt là ung thư phổi, xạ trị là kỹ thuật quan trọng và hiệu quả. Thực hiện chủ trương của Chính Phủ, Bộ Y tế về chương trình xã hội hóa trong ngành y tế, Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex đã liên danh với Bệnh viện Phổi Trung ương thành lập Trung tâm Xạ trị Ung thư phổi Công nghệ cao (CLRT) theo hình thức xã hội hóa, với các hệ thống máy hiện đại nhất trên thế giới của hãng Siemen để điều trị ung thư phổi bằng công nghệ xạ trị gia tốc tuyến tính.

Sự ra đời của Trung tâm Xạ trị Ung thư Phổi Công nghệ cao sẽ giúp bệnh nhân ung thư phổi được điều trị với đầy đủ các kỹ thuật khép kín, giúp giảm bớt nỗi đau và gánh nặng bệnh tật, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, chia sẻ những khó khăn về tài chính với Bệnh viện, ngành Y tế và mang lại nhiều lợi ích cho cả xã hội.

Trung tâm Xạ trị ung thư Phổi Công nghệ cao được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Châu Âu bao gồm Hệ thống Gia tốc tuyến tính xạ trị ung thư đa mức năng lượng Primus và Hệ thống CT mô phỏng đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong lĩnh vực điều trị ung thư bằng phóng xạ của thế giới và Việt Nam và được cam kết chất lượng tuyệt đối từ Siemens – nhà cung cấp các thiết bị y tế công nghệ cao hàng đầu thế giới trên 90 năm qua.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn được trang bị hệ thống quản lý bệnh nhân cao cấp có thể sắp xếp lịch xạ trị một cách hợp lý nhất cho bệnh nhân, tránh tình trạng quá tải khiến bệnh nhân phải chờ đợi trong sự căng thẳng và mệt mỏi. Quy trình xạ trị cho mỗi bệnh nhân 30 phút cho lần đầu tiên và 15 phút cho các lần kế tiếp, giúp bệnh nhân có nhiều thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức thay vì phải xếp hàng chờ đợi.

Khi đến điều trị tại Trung tâm Xạ trị ung thư Phổi công nghệ cao, bệnh nhân sẽ được giới thiệu, tư vấn chi tiết bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giúp bệnh nhân hiểu rõ về phương pháp và phác đồ xạ trị; được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế tận tâm; giúp bệnh nhân có một tâm lý thoải mái, an tâm, từ đó hỗ trợ quá trình xạ trị đạt hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ bác sĩ, cán bộ, chuyên viên của Trung tâm là những bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực Bệnh phổi, Ung bướu cùng nhiều bác sĩ, điều dưỡng viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Trung tâm xạ trị ung thư Phổi công nghệ cao ra đời đã mang lại hiệu quả kinh tế xã hội thiết thực đối với bệnh viện cũng như bệnh nhân và gia đình, tăng hiệu quả điều trị ung thư phổi. Sự ra đời của Trung tâm xạ trị ung thư phổi công nghệ cao đã giải được bài toán khó về phương pháp chữa trị ung thư bằng xạ trị, là địa chỉ tin cậy và là nơi xạ trị ung thư tốt nhất cho người bệnh. Với mục tiêu đặt lợi ích của bệnh nhân hàng đầu, Trung tâm xạ trị ung thư Phổi công nghệ cao sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho người bị bệnh ung thư trong và ngoài nước.