Bạn đang ở đây

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Quốc tế (IFMC)

Thứ ba, Tháng 7 14, 2015 - 11:19

Công ty cổ phần Quản lý Quỹ Quốc tế (IFMC) ra đời với mong muốn tạo ra sự tăng trưởng cao và bền vững về vốn đầu tư cho khách hàng ...

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: Tầng 7, 46-48 phố Bà Triệu, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Điện thoại: (+84.4) 3757 6868 - Fax: (+84.4) 3825 1616

Email: info@afmc.vn

Website: http://afmc.com.vn/ifmc/

 

GIỚI THIỆU                                      

Ngành nghề kinh doanh:

-   Quản lý quỹ đầu tư chứng khoán; công ty đầu tư chứng khoán;

-   Quản lý danh mục đầu tư chứng khoán.

Với số vốn điều lệ 25 tỷ đồng, Công ty cổ phần Quản lý Quỹ Quốc tế (IFMC) ra đời với mong muốn tạo ra sự tăng trưởng cao và bền vững về vốn đầu tư cho khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp gồm: Quản lý quỹ đầu tư; Quản lý danh mục đầu tư và Tư vấn đầu tư.

Bên cạnh cổ đông chính Vimedimex Group, cổ đông của IFMC là các tập đoàn lớn, đóng vai trò then chốt trong nền kinh tế, do đó công ty có thể cung cấp cho khách hàng các cơ hội đầu tư riêng biệt, với khả năng sinh lời cao. Trong bối cảnh thị trường tài chính không ngừng biến động, dưới sự lãnh đạo của HĐQT, Ban điều hành và các cổ đông, hoạt động đầu tư IFMC đã đạt những kết quả khả quan, tăng trưởng doanh thu đầu tư luôn cao hơn tăng trưởng nguồn vốn đầu tư, hoạt động đầu tư tuân theo các chuẩn mực, nguyên tắc an toàn, hiệu quả và tăng trưởng bền vững.

Thực hiện phương châm “Chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp”, IFMC luôn nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đa dạng hóa dịch vụ cung cấp, nâng cao hiệu quả hoạt động, lấy khách hàng là trung tâm và định hướng của mọi hoạt động. Các tài sản đầu tư của khách hàng được quản lý, theo dõi riêng biệt, minh bạch, phù hợp với tính chất nguồn vốn cũng như yêu cầu đầu tư của khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự có trình độ đẳng cấp quốc tế, cùng ước vọng nhiệt huyết của tuổi trẻ, IFMC phấn đấu trở thành một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam. IFMC cam kết đem lại lợi nhuận cao và an toàn nhất cho các nhà đầu tư, tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng cho toàn thể nhân viên, đóng góp biểu dương trách nhiệm xã hội. IFMC tự hào khi nhận được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, hướng tới mục tiêu là một trong những Công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam.