Bạn đang ở đây

Công ty Cổ phần Chứng khoán Hòa Bình (HBS)

Thứ tư, Tháng 7 15, 2015 - 11:05

HBS là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu và được khách hàng đánh giá cao về uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ...

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ:  Tầng 7 - 9 Tòa nhà Vimedimex Group, 46 - 48 Bà Triệu - Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại:  (+84.4) 3936 8866 - Fax:  (+84.4) 3936 8665

Email:  hbs_ho@hbse.com.vn

Website:  www.hbse.com.vn

 

GIỚI THIỆU

Vào nhưng năm đầu thế kỷ 21, kinh doanh chứng khoán là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ nhất tại Việt Nam. Nắm bắt được xu thế này, Vimedimex Group đã liên kết cùng các đối tác hàng đầu trong nước là Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airline), Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoi Tourist), Tổng công ty phát triển Nhà Hà Nội (HUD)… thành lập Công ty Cổ phần Chứng khoán Hòa Bình (HBS) nhằm cung cấp dịch vụ môi giới đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường chứng khoán.

Từ số vốn điều lệ ban đầu 160 tỷ đồng, cùng với sự phát triển của thị trường chứng khoán và những bước tăng trưởng mạnh mẽ, bền vững về uy tín và quy mô hoạt động, HBS đã từng bước tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ đồng và nằm trong top những công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.

Trong giao dịch chứng khoán, HBS được trang bị hệ thống phần mềm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, phục vụ công tác giao dịch thuận tiện, nhanh chóng, tốc độ xử lý 20 lệnh/giây, có khả năng xử lý toàn bộ quy trình giao dịch cho 100.000 lệnh của khách hàng trong một ngày, hệ thống đặt lệnh qua internet cho người dùng tại nhà 3.000 lệnh cùng lúc (H-pro) và hệ thống giao dịch qua Internet dành cho người dùng Web 8.000 người cùng lúc (H-web). Đây là phần mềm lõi chứng khoán nhằm thực hiện mục tiêu tự động hóa hoàn toàn các quy trình nghiệp vụ của hoạt động giao dịch chứng khoán, có khả năng xử lý 11.000 lệnh tại cùng 1 thời điểm.

Hiện tại HBS có 1 trụ sở chính cùng 2 chi nhánh tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Các trung tâm giao dịch của HBS đều được trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang, công nghệ hiện đại. Đội ngũ cán bộ được tuyển chọn có kinh nghiệm, chất lượng nghiệp vụ và nhiệt huyết cống hiến. Đây là nền tảng vững chắc cho HBS phát triển mạnh mẽ trong hiện tại và tương lai, đáp ứng nhu cầu giao dịch đa dạng của khách hàng.

Trên thị trường chứng khoán Việt Nam, HBS là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu và được khách hàng đánh giá cao về uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ. Thương hiệu HBS đã thực sự trở thành thương hiệu uy tín, tạo lập được thế và lực trên thị trường cũng như là sự lựa chọn hàng đầu của Nhà đầu tư.

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, HBS đã và đang cùng đối tác và khách hàng tạo nên những giá trị to lớn của niềm tin và thành công.

“HBS mang đến các giá trị dịch vụ cốt lõi và nhiều giá trị gia tăng”

 

Thành tựu và niềm tự hào

- Danh hiệu “Top 30 thị phần giao dịch trên toàn thị trường 2009”

- Giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín – Công ty đại chúng tiêu biểu” 2009”

- Giải thưởng “Cúp vàng Chứng khoán 2009”

- Danh hiệu “Top 5 Công ty Chứng khoán tổ chức thị trường giao dịch cổ phiếu OTC tốt nhất trên thị trường Chứng khoán Việt Nam 2009”

- Danh hiệu “Top 10 thị phần giao dịch trên toàn thị trường 2010”

- Giai thưởng “Thương hiệu nổi tiếng quốc gia 2010”

- Giải thưởng “ Thương hiệu chứng khoán uy tín – Công ty đại chúng tiêu biểu” 2010