Bạn đang ở đây

Công ty Cổ phần BV PHARMA

Thứ ba, Tháng 7 14, 2015 - 14:44

Mục tiêu phát triển của BV Pharma là phát triển và sản xuất ra các dược phẩm an toàn và chất lượng cao, giá cả...

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ : Ấp 2 - Xã Tân Thạnh Tây - Huyên Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84.8) 3795 0611/ 957/ 944

Fax: (+84.8) 3795 0614

VP HCM: 45 Võ Thị Sáu, P.Đakao, Q.1 , TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84.8) 6291 1184

Fax: (+84.8) 6291 1190

Email: info@bvpharma.com.vn

Website: www.bvpharma.com.vn

 

GIỚI THIỆU

BV Pharma là một trong những công ty dược phẩm có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. BV Pharma được thành lập từ năm 2002 trên cơ sở liên doanh giữa Vimedimex Group và đối tác Anh Quốc. BV Pharma sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất và hiện đại nhất trên thế giới để phát triển và sản xuất ra các dược phẩm chất lượng cao nhằm đáp các ứng nhu cầu về thuốc ở Việt Nam và nước ngoài.

Mục tiêu phát triển của BV Pharma là phát triển và sản xuất ra các dược phẩm an toàn và chất lượng cao, giá cả phù hợp, ứng dụng các công nghệ bào chế và chiết xuất hiện đại giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và đáp ứng các nhu cầu về thuốc của bệnh nhân trong và ngoài nước.

BV Pharma hiện sở hữu một trong những nhà máy hiện đại và uy tín nhất tại Việt Nam với diện tích 26.000 m2. Nhà máy đã được Bộ Y tế Việt Nam công nhận và cấp các chứng chỉ Thực hành sản xuất thuốc tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (GMP WHO), Thực hành kiểm nghiệm thuốc tốt (GLP), và Thực hành bảo quản thuốc tốt (GSP). Đặc biệt, đây là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sở hữu một dây chuyền chiết xuất dược liệu ứng dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới cho phép bào chế ra các dược liệu từ nguồn thảo dược phong phú của Việt Nam.Đây là một nền tảng vững chắc để BV Pharma phát triển và sản xuất các dược phẩm có nguồn gốc từ thảo dược và thiên nhiên: cao khô dược liệu (200 tấn/năm); Hóa dược từ dược liệu: Mangiferin (TCDDVN4), Curcumin, Rutin DAB8, Chitosan, Glucosamin sulfat… cùng các dạng sản phẩm đặc biệt: Bột sấy phun sương (cao khô dược liệu) và bột đông khô (sữa ong chúa, phấn hoa…)

Trong quá trình sản xuất thuốc BV Pharma ứng dụngcác công nghệ dược phẩm tiên tiến và hiện đại để sản xuất ra các dược phẩm antoàn và có chất lượng cao và nghiêm ngặt tuân thủ các quy định về sản xuất thuốccủa Bộ Y tế cũng như Quy trình sản xuất thuốc tốt của Tổ chức Y tế Thế giới(GMP WHO).